Bài 52 lựa chọn cơ hội kinh doanh

     

Câu 1 trang 162 Công nghệ 10:Em hãy thừa nhận xét Việc khởi nghiệp kinh doanh của chị ấy H cùng anh T.

Bạn đang xem: Bài 52 lựa chọn cơ hội kinh doanh

Lời giải:

Việc khởi nghiệp của chị ý H và anh T vô cùng thành công xuất sắc bởi vì cả 2 tín đồ đều phải sở hữu cùng tận dụng được hầu hết tương xứng mang lại kinh doanh. Việc tdragon hoa mang về thu nhập cá nhân cùng vừa sức với chị, bên cạnh đó yêu cầu thực hiện hoa nghỉ ngơi thị thôn cũng cao, câu hỏi anh T quyết định với nghề sửa xe cũng phù hợp bởi vì anh học ko hơi. Bù lại anh khôn cùng buộc phải củ, biêt tính toán trên yêu cầu xnạp năng lượng dầu của địa pmùi hương.

Câu 2 trang 162 Công nghệ 10:Theo em, chị H với anh T chọn lựa thời cơ marketing gồm tương xứng cùng với kỹ năng xuất xắc không?

Lời giải:

Có vị nhu cầu sử dụng hoa ở thị làng mạc cao, công việc với vốn rất hiếm tương xứng với chị H, còn anh T cũng nắm bắt được yêu cầu sống địa phương (sửa xe, chào bán xăng) và anh cũng đảm trách được hồ hết câu hỏi ấy.

Câu 3 trang 162 Công nghệ 10:Chị H với anh T đã cải cách và phát triển sale như vậy nào?

Lời giải:

- Chị H cải tạo vườn cửa để trồng hoa, lúc đầu chị dậy nhanh chóng nhằm giao cho các shop, tiếp nối do chất lượng tốt bắt buộc lượng người sử dụng tăng, dẫn đến những siêu thị đề nghị mang lại tận sân vườn của chị ý thu tải.

- Anh T thuở đầu chỉ sửa xe, tiếp nối sở hữu thêm vật dụng bơm để gia công thêm dịch vụ rửa xe cộ, rồi nhấn có tác dụng đại lí cung cấp xăng dầu.

Câu 4 trang 162 Công nghệ 10:Anh T đã cách tân và phát triển marketing như vậy nào?

Lời giải:

Ban đầu anh vay của anh em và mái ấm gia đình, sau đó 1 thời gian làm cho lụng anh tất cả thêm tiền để sở hữ mức sử dụng cùng làm cho đại lí.

Câu 5 trang 162 Công nghệ 10:Chị H cùng anh T sale gồm kết quả không?

Lời giải:

Chị H với anh T sale gồm tác dụng.

Xem thêm: Soạn Bài Ôn Tập Về Truyện Hiện Đại Lớp 9, Soạn Bài Ôn Tập Về Truyện (Chi Tiết)

Câu 6 trang 163 Công nghệ 10:Cơ hội marketing của chị ý D cùng chưng A tất cả tương xứng không ? Vì sao?

Lời giải:

- Cơ hội sale của chị ý D phù hợp: Do thức nạp năng lượng ngan, lợn ăn cùng các loại thức ăn đã bớt thời gian chế biến ví như nuôi 2 đồ vật nuôi ko sử dụng phổ biến thức ăn. Sau này còn hoàn toàn có thể sử dụng hóa học thải nhằm trở nên tân tiến chăn uống nuôi.

- Cơ hội sale của chưng A phù hợp: Gần trường học tập, khu người dân chất lượng cao buộc phải có nhu cầu gọi cùng thuê truyện.

Câu 7 trang 163 Công nghệ 10:Chị D với bác A kinh doanh bao gồm tác dụng không?

Lời giải:

Chị D cùng chưng A kinh doanh tất cả kết quả. Chị D lãi 5 triệu/ quý. Bác D lãi 500000/ tháng bên cạnh đó còn có điều kiện xem sách báo.

Câu 8 trang 163 Công nghệ 10:Em hãy dấn xét đến kim chỉ nam của bác bỏ A Khi quyết định làm các dịch vụ dịch vụ thuê mướn truyện cùng sách.

Lời giải:

Mục tiêu của chưng A là tương xứng với bác bỏ, vừa bao gồm việc tạo nên vui lại sở hữu thêm thu nhập.

Xem thêm: Vật Lý 7 Bài 23: Tác Dụng Từ Tác Dụng Hóa Học Và Tác Dụng Sinh Lí Của Dòng Điện

Câu 9 trang 163 Công nghệ 10:Hãy tương tác ngơi nghỉ địa phương thơm em có thể phân phối hay làm cho dịch vụ gì để tăng thu nhập?

Lời giải:

Tại địa phương em rất có thể thêm vào lương thực, làm cho thứ bằng tay, cung ứng mọi các dịch vụ như thay thế, mạng internet, gửi vạc nhằm tạo thêm thu nhập bởi vì vẫn có nhu cầu cao.


Chuyên mục: