Saturday, 11/07/2020 - 13:12|

Hội thi Viết chữ đẹp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hưởng tới kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Quỳnh Thiện A đã tổ chức phong trào thi đua Viết chữ đẹp trong giáo viên và học sinh.

Ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học Quỳnh Thiện A xây dựng kế hoạch và triển khai phong trào thi đua viết chữ đẹp tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Chữ viết mang tính thực hành cao, ngoài việt học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và kỹ thuật viết thì rèn viết chữ đẹp là một yêu cầu cũng hết sức quan trọng và cần thiết.

Cùng với phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phong trào viết chữ đẹp đã được các em học sinh và giáo viên trường Tiểu học Quỳnh Thiện A hưởng ứng một cách tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh của giáo viên và học sinh tham gia Hội thi Viết chữ đẹp:

Phần dự thi viết chữ đẹp trên giấy của giáo viên

Phần dự thi viết chữ đẹp trên bảng của giáo viên

Học sinh dự thi viết chữ đẹp

Có thể nói, việc rèn chữ viết bắt đầu từ học sinh tiểu học là rất quan trọng. Dưới mái trường Tiểu học Tiểu học Quỳnh Thiện A thân yêu, các thầy cô giáo vẫn không ngừng nổ lực từng ngày với mong muốn thông qua từng nét chữ ấy sẽ làm nên nết người cho thế hệ tương lai.

Năm 2020 : 7.971