Saturday, 11/07/2020 - 12:11|

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2014, UBND thị xã đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014). Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Đoàn Hồng Vũ, tỉnh ủy viên- Bí thư Thị ủy, đ/c Nguyễn Hữu Tuy, Phó bí thư - Chủ tịch UBND thị xã, đ/c Võ Văn Dũng Phó bí thư trường trực thị ủy, các đồng chí trong BTV, thường trực HĐND, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, hội, nhà giáo ưu tú, các nhà doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo các xã, phường, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và các đồng chí cán bộ quản lý nghỉ hưu năm 2014, các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục...
Tại buổi tọa đàm, các thầy cô giáo, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngành Giáo dục trong những năm qua.
Các nhà giáo đã gửi gắm niềm tin tưởng và chia sẻ những kinh nghiệm mà các thầy, các cô đã đúc kết được trong suốt cuộc đời dạy học của mình đối với thế hệ nhà giáo trẻ hôm nay về những vấn đề liên quan đến công tác giáo dục.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí  Bí thư  Thị  ủy Đoàn Hồng Vũ đã biểu dương những cống hiến của các thầy, cô cho ngành Giáo dục đào tạo trong thời gian qua.  Đ/c Bí thư nhấn mạnh, ngành Giáo dục đào tạo đã vượt qua những khó khăn, thách thức từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, công tác quản lý có nhiều chuyển biến tích cực, chuẩn hóa về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Bên cạnh những kết quả đạt được, ngành Giáo dục đào tạo thị xã cũng còn nhiều khó khăn, hạn chế cần phải có giải pháp khắc phục.
Cũng trong buổi tọa đàm thay mặt Lãnh đạo thị xã đồng chí Nguyễn Hữu Tuy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao thưởng cho 5 tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2013- 2014. Đồng chí Vũ Thị Thảo trao quà lưu niệm cho các đồng chí cán bộ quản lý nghỉ hưu năm 2014.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đ/c Nguyễn Viết Lộc, Trưởng phòng GDĐT khai mạc buổi lễ

Đồng chí Đoàn Hồng Vũ, tỉnh ủy viên- Bí thư thị ủy phát biểu tại buổi lễ

Thầy giáo Đinh Xuân Thắm, Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Xuân

Cô giáo Nguyễn Thị Tiểu Anh, giáo viên trường Tiểu học Quỳnh Thiện A.

Cô giáo: Ngô Thị Hồng, Hiệu trưởng trường TH Quỳnh Phương A.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuy, Chủ tịch UBND thị xã trao thưởng cho các đơn vị xuất sắc.

Đ/ c Vũ Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quà cho cô giáo: Hồ Thị Phấn, nguyên Phó hiệu trưởng trường Mầm non Quỳnh Liên.

Đ/ c Hà Văn Phú, đại diện Trung tâm Viễn thông Quỳnh Lưu  trao quà khuyến học cho hội khuyến học Thị xã.

Cũng trong chiều cùng ngày đồng chí Hồ Ngọc Sỹ, UVBTV tỉnh ủy và đoàn công tác của tỉnh Nghệ An đã về thăm và chúc mừng 20/11 tại trường Mầm non, THCS, Tiểu học và hội cựu giáo chức xã Quỳnh Trang.

Đ/C Hồ Ngọc Sỹ, UVBTV tỉnh ủy-Giám đốc Sở Nông nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phan Thị Lệ Hòe, PCT Liên đoàn lao động đã đi thăm tặng quà và động viên các giáo viên bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thị xã.

Năm 2020 : 7.969