Thursday, 20/06/2019 - 00:12|

Hoạt động chào mừng tháng công nhân

Hưởng ứng tháng công nhân, Liên đoàn Lao động thị xã Hoàng Mai về thăm trường Tiểu học Quỳnh Phương B và tặng quà cho công đoàn trị giá 5 000 000 đồng, hỗ trợ làm sân bóng chuyền.

Chiều ngày 15 tháng 5 năm 2019, đồng chí Phan Thị Hòe cùng các đồng chí trong đoàn đã về thăm trường Tiểu học Quỳnh Phương B. Đại diện Liên đoàn lao động thị xã đã đã biểu dương tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động, đồng thời  ghi nhận sự cố gắng của tập thể nhà trường trong công tác xây dựng cơ sở vật chất, cũng như trong hoạt động chuyên môn. Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Thị Hoè đã trao món quà trị giá   5 000 000 đồng hỗ trợ cho công đoàn nhà trường  làm sân bóng chuyền, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ giáo viên, giáo viên, nhân viên và người lao động.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động, đồng chí Lê Thị Huế, hiệu trưởng nhà trường đã tiếp nhận món quà và cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động dành cho nhà trường.

Sau buổi làm việc, đồng chí Phan Thị Lệ Hòe ,Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động đã đi tham quan và chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Tâm
Năm 2019 : 4.698